Hỗ trợ 254 thẻ BHYT cho học sinh nghèo huyện Châu Đức.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Phòng GD-ĐT huyện Châu Đức, năm học 2021-2022, Công ty TNHH SX-TM Hạt điều Phúc Vinh (gọi tắt Công ty Phúc Vinh-huyện Châu Đức) đã hỗ trợ tặng 254 thẻ BHYT cho HS nghèo ở huyện, trị giá hơn 85 triệu đồng.

Đại diện Phòng GD-ĐT huyện Châu Đức trao thư cảm ơn tới lãnh đạo Công ty TNHH hạt điều Phúc Vinh.

Đây là những HS có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ không đủ khả năng mua thẻ BHYT cho con trên địa bàn huyện Châu Đức.

Ông Lê Thanh Kính, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Châu Đức cho biết, năm học 2021-2022, trên địa bàn huyện có khoảng 600 học sinh TH và THCS không có BHYT. Việc hỗ trợ kinh phí mua thẻ BHYT cho HS của Công ty Phúc Vinh đã giúp các em giảm bớt khó khăn trong cuộc sống và được chăm sóc sức khỏe.

Nguồn tin: Báo Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lịch | Biểu mẫu