SINH HOẠT DƯỚI CỜ THEO CHỦ ĐIỂM

Chủ đề: Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/11.

Sáng nay 17/10/2022 trong buổi sinh hoạt dưới cờ các bạn đội viên cùng nhau tìm hiểu về lịch sử ngày 20/10, ý nghĩa của ngày này. Và cùng trao đổi về những việc làm cụ thể để tri ân và gửi trao yêu thương đến các bà, các mẹ, các cô nhân ngày 20/10.

Câu chuyện hay nhất chính là câu chuyện yêu thương từ mỗi bạn đội viên gửi trao đến người bà, người mẹ, người con, người chị của mình. Rất mong các bạn đội viên sẽ cùng chăm ngoan, học giỏi,vâng lời và kính trọng người bà, người mẹ, người cô, người chị của mình nhé. Đó chính là món quà ý nghĩa nhất gửi trao đến những người phụ nữ thân yêu của các e.

Trong buổi sinh hoạt Liên đội đã ra mắt BCH liên đội nhiệm kỳ 2022-2023, trao cấp hiệu chỉ huy đội cho các bạn đội viên (gồm 1 LĐ trưởng, 2 LĐ phó, 8 UV).

Bạn Nguyễn Ngọc Bảo Châu 9/1 là Liên đội trưởng.

Bạn Nguyễn Mai Phương Thùy 8/3 là Liên đội phó.

Bạn Lê Thị Xuân Lan 7/3 là Liên đội phó.

Liên đội đã trao 11 phần quà cho các bạn trong BCH liên đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023.

Xin được chúc mừng các em. Rất mong các e sẽ tích cực, nhiệt huyết và phát huy khả năng của bản thân để Liên đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường THCS Xà Bang
Nguồn:Trường THCS Xà Bang Copy link