CHÀO MỪNG 20/11/2022 TRƯỜNG THCS XÀ BANG

Sáng ngày 19/11/2022 nhà trường tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tổng kết các phòng trào thi đua tháng 11.

-nPhong trào thi đua học tốt: Nhằm giúp học sinh thi đua học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên đội đã phát động phong trào Bông hoa điểm 10, đây như là những món quà tinh thần gửi tặng đến quý thầy cô giáo nhân dịp 20/11. Với rất nhiều điểm 10 mà các bạn học sinh đạt được. Tổng kết phong trào Bông hoa điểm 10, Liên đội đã trao 4 giải nhất và 7 giải nhì cho các đội viên.

- Phong trào tập thể tốt. Với 10 tập thể đạt 100 % giờ tốt, nề nếp tốt và tham gia phong trào tốt. Liên đội đã trao thưởng cho 3 tập thể tốt

- Hội thi Thiết kế thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với những tấm thiệp tri ân, các bạn học sinh đã tỉ mỉ, khéo léo trang trí rất đẹp và gửi trao những lời chúc tốt đẹp đến quý thầy cô giáo. Và thật vui vì có đến 189 tấm thiệp của các bạn học sinh tham gia hội thi. Liên đội đã trao 2 giải tập thể, 4 giải nhất, 8 giải nhì, 10 giải kk.

- Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Các bạn học sinh đã mang lời ca, điệu múa gửi tặng đến quý thầy cô giáo thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và tình cảm yêu mến đến những người đưa đò thầm lặng.Với 10 tiết mục tham gia. Liên đội đã trao giải cho 7 tiết mục và chọn 5 tiết mục công diễn trong lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Song ca lớp 6/3

Đàn hát lớp 9/1

Và một số tiết mục múa đến từ các em học sinh lớp 9.

Tác giả: Trường THCS Xà Bang
Nguồn:Trường THCS Xà Bang Copy link